15 năm chất lượng
dịch vụ với Liên Sơn

Chúng tôi tạo ra không gian. Chúng tôi tạo ra sự yên tĩnh. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc thiết kế và ứng dụng các giải pháp nội thất âm thanh hiệu quả. Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ các giác quan. Giải pháp của chúng tôi hấp dẫn về mặt hình ảnh và có khả năng kiểm soát âm thanh theo yêu cầu để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho con người. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi, thử thách và phát triển.

Chúng tôi là ai

Được thành lập vào năm 2006, Liên Sơn Corp là một trong những nhà thầu và kỹ sư tư vấn âm học & AV hàng đầu trên toàn quốc, làm việc với các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, giám đốc dự án, chủ sở hữu tòa nhà để tạo ra không gian đẹp mắt.

Với chuyên gia về âm học kiến ​​trúc, kiểm soát tiếng ồn và độ rung, và dịch vụ thiết kế hệ thống nghe nhìn, chúng tôi giúp bạn tăng cường khả năng tái tạo âm thanh, giảm truyền âm thanh, kiểm soát tiếng ồn và độ rung để mang lại môi trường âm thanh tối ưu cho các tòa nhà, cơ sở cũng như không gian trong nhà và ngoài trời của bạn.

Chúng tôi là đội ngũ kỹ sư âm học của Úc và Việt Nam (CPEng, APAC Engineer & AAAC) với hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng đồng nhất trong các giải pháp âm thanh cho các dự án kiến ​​trúc, từ thiết kế đến lắp đặt.

Chúng tôi tạo ra không gian. Chúng tôi tạo ra sự yên tĩnh. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc thiết kế và áp dụng các giải pháp âm học hiệu quả. Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ các giác quan. Giải pháp của chúng tôi hấp dẫn về mặt hình ảnh và có khả năng điều khiển âm thanh theo yêu cầu để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho con người. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi, thử thách và phát triển.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Về các nhân sự

Khoa-e1614135777993

Director

Binh

Audio & Acoustics Engineer